ไปที่เนื้อหา

แนวทางการตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและสารหล่อลื่นอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก

FUCHS เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลก โดยมีจุดกำเนิดจากประเทศเยอรมัน ที่ได้ทำการพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นชนิดพิเศษ เป็นเวลามากกว่า 90 ปี – ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุก ๆ ภาคส่วน ภายใต้บริษัทกว่า 55 บริษัท และบุคลากรมากกว่า 6,000 คน จากทั่วทุกมุมโลก โดยกลุ่ม FUCHS ถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและสารหล่อลื่นอิสระชั้นนำของโลก

ผลิตภัณฑ์น้ำมันนหล่อลื่นและสารหล่อลื่นของ FUCHS มีมากกว่า 10,000 รายการ โดยแบ่งแยกเป็นหมวดหมู่สินค้าได้ดังนี้ :

•  ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับยานยนต์

•  ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรม

•  จาระบีสำหรับการหล่อลื่น

•  ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่ใช้สำหรับกระบวนการแปรรูปโลหะ

•  ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับการใช้งานชนิดพิเศษ

•  งานบริการต่าง ๆ

ลูกค้า FUCHS มีมากกว่า 100,000 ราย ครอบคลุมทั้งลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม: ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับยานยนต์ ลูกค้ากลุ่มOEM ลูกค้ากลุ่มเหมืองแร่และการสำรวจ ลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ ลูกค้ากลุ่มการเกษตรและป่าไม้ ลูกค้ากลุ่มการบินและอวกาศ ลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตกระแสไฟฟ้า เครื่องจักรกล กลุ่มการก่อสร้างและการขนส่ง ลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตเหล็ก โลหะและปูนซีเมนต์ ลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตอาหาร ลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตแก้วและกระจก ลูกค้ากลุ่มงานขึ้นรูปและกระบวนการหล่อขึ้นรูป ลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมการตีขึ้นรูป และลูกค้าอื่น ๆ

ด้วยกระบวนการทำงานที่ใกล้ชิดกับลูกค้า FUCHS ได้พัฒนาแนวทางในการแก้ปัญหาแบบองค์รวม ด้วยนวัตกรรมใหม่ และรวมทั้งผลิตและคิดค้นเพื่อให้ตรงตามความต้องการเฉพาะด้าน สำหรับการใช้งานในแต่ละประเภท บริษัท FUCHS เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและสารหล่อลื่น ที่มุ่งมั่นและยืดมั่นในด้านประสิทธิภาพและความยั่งยืนของสินค้า รวมทั้งเน้นย้ำในด้านความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิผลและการลดต้นทุน ถือเป็นตัวแทนของคำมั่นสัญญาจาก FUCHS : การนำเทคโนโลยีมาช่วยให้เกิดความคุ้มค่า

รับประกันได้ถึงความใกล้ชิดกับลูกค้า

บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 35 คน ที่ทำงานเพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) มีสารหล่อลื่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานและกระบวนการเฉพาะ ในศูนย์เทคโนโลยีของเรา เราเชื่อมโยงความเชี่ยวชาญแบบสหวิทยาการด้วยวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และใช้นวัตกรรมหล่อลื่นแบบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของวันนี้ วันพรุ่งนี้ และทุกๆวัน

 

ISO 9001:2015

ปีที่ก่อตั้ง1985
ที่อยู่252 อาคารเอสพีอี ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10400
อุตสาหกรรมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม การผลิตและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับยานยนต์ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับงานตัดกลึงโลหะ ผลิตภัณฑ์สำหรับการป้องกันสนิม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับงานอุตสหกรรม น้ำมันหล่อลื่นและจาระบีสำหรับงานอุตสาหกรรม
กรรมการผู้จัดการนายรูเวน เอปเนอร์
บริษัทที่ถือหุ้นใหญ่FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD.
จำนวนของพนักงานท้องถิ่น35
ใบรับรองISO 9001:2015

ช่องทางการติดต่อ

FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD.

บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด 252 อาคารเอสพีอี ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10400

โทร: +66 2615 0168-75

โทรสาร: +66 2615 0167

อีเมล์: info@fuchs.com

การนำเสนอและวิดีโอองค์กร

บริการติดต่อ
+66 2615 0168-75
เวลาทำการ :

8.00-17.00