ไปที่เนื้อหา

เทคโนโลยีที่สำคัญ

ในการบุกเบิกเทคโนโลยี XTL สำหรับน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ให้ความก้าวหน้าที่สำคัญในด้านการลดการใช้น้ำมัน ผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของเทคโนโลยี XTL ที่พัฒนาขึ้นใหม่โดยเพิ่มพฤติกรรมการติดเครื่องที่ดีขึ้นขณะเครื่องเย็น และลดการสิ้นเปลืองในแง่ของพลังงานและน้ำมันลง ขณะที่ในเวลาเดียวกันก็ให้เสถียรภาพที่ยืดอายุและความเชื่อถือได้ในการปฏิบัติงานอย่างดีเลิศ XTL คือเทคโนโลยีการกำหนดที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยความเหลวที่ปรับคุณสมบัติให้เหมาะสมที่สุด และพฤติกรรมของความหนืดต่ออุณหภูมิที่เป็นไม่มีใครเหมือน FUCHS เป็นผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมในด้านนี้

ด้วยเทคโนโลยี CPX ทำให้ FUCHS สามารถตั้งตารางการปฏิบัติตามกิจกรรมต่าง ๆ ในการป้องกันการกัดกร่อนเมื่อตอนเริ่มต้นปี 2012 เทคโนโลยีที่ปฏิวัติในด้านการเก็บรักษาขี้ผึ้ง CPX จะช่วยเพิ่มระยะเวลาการป้องกันการกัดกร่อนและทำให้กระบวนการผลิตด้วยพฤติกรรมของฟิล์มที่เหมือนเจลของสาร

ด้วย ECOCOOL PHH AL FUCHS ได้พัฒนาสารหล่อลื่นที่ให้ความเย็นที่ใช้ได้อย่างครอบคลุมสำหรับการใช้งานในอวกาศ ซึ่งเหมาะสมกับวัสดุทุกชนิดของวัสดุ ตามข้อกำหนดของ REACH และ TSCA โดยที่ไม่มีส่วนผสมของโบรอนและไบโอไซด์ นอกเหนือจากวัสดุมาตรฐานสำหรับเครื่องยนต์ที่มีจำหน่ายในตลาด (ไททาเนียม นิกเกิล และโลหะผสมอะลูมิเนียม) การทดสอบยังจะต้องผ่านสำหรับเหล็กกำลังสูงแบบเก่า ถึงจะผ่านการอนุมัติให้ใช้งานที่ Lufthansa Technik

TITAN GT1 0W20 เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ใช้วิธีการใหม่ที่ปราศจากสังกะสีและมีความหนืดต่ำ ซึ่งเปิดตัวในปี 90 เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะชนิดแรกที่ปราศจากสังกะสี ซึ่งได้มาจากการปรับเปลี่ยนของเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดความเป็นได้ของการผสมผสานเทคโนโลยีชนิดใหม่ของสารเสริมที่ปราศจากสังกะสีกับน้ำมันที่มีความหนืดระดับที่ต่ำมากในเวลานั้น และยังผ่านกฎเกณฑ์การทดสอบเครื่องยนต์ที่หฤโหดที่สุด ผลิตจากวัตถุดิบที่นำกลับมาใช้ได้ใหม่ 50% ในขณะที่ความยั่งยืนไม่ใช่ตัวขับเคลื่อนอุตสาหกรรม : น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ล้ำหน้าเวลา   

ผลิตภัณฑ์พิเศษในแง่ของของความยั่งยืนได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ Xtreme Temp 46 เนื่องจากองค์ประกอบพิเศษ แสดงให้เห็นการประหยัดเชื้อเพลิง 3% ถึง 6% ในการใช้งานในระบบไฮดรอลิกของรถยนต์

ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ของ RENOLIN ZAF B HT ดีเยี่ยมในความต้านทานความร้อนและออกซิเดชันสูง และมีคุณสมบัติที่ป้องกันการสึกหรอได้ดีเยี่ยม ในการผสมผสานกับแร่สกัดตัวทำละลายที่ทำมาจากน้ำมันที่ผ่านการเลือกสรรแล้ว เทคโนโลยีสารเติมแต่งที่ปราศจากสังกะสีและเถ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รับประกันคุณสมบัติน้ำมันไฮดรอลิกและน้ำมันเกียร์ที่ยอดเยี่ยม

ในหมวดหมู่ของ ANTICORIT CPX ที่ FUCHS ได้พัฒนาประเภทสูตรใหม่ สำหรับการป้องกันการกัดกร่อนในระยะยาว (10 ปี) ระบบการใช้งานขี้ผึ้งรูปแบบใหม่รับประกันการควบคุมการใช้งานไม่ให้มีอะไรมากระทบ ทั้งในการเพิ่มอุณหภูมิและในการใช้งานในอุณหภูมิแวดล้อม โดยไม่กระทบต่อการเจาะเข้าไปในช่องว่างหรือหน้าแปลน ง่ายต่อการถอดออก ตัวแปรเสริมแต่ละตัว – เช่น เวลาในการแห้ง แนวโน้มการไหลผ่าน ระยะเวลาในการป้องกันการกัดกร่อน และความยืดหยุ่นของฟิล์ม – สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า เทคโนโลยี CPX อเนกประสงค์และเหมาะสมที่สุดกับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการผุและสึกหรอ การจัดเก็บเป็นระยะเวลายาวนาน หรือการป้องกันระหว่างขนส่ง

สินค้าในกลุ่มของ GLEITMO SFL 9025 ที่ FUCHS ได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาระบบเคลือบผิวแห้งที่สามารถหล่อลื่นได้จริง และถูกใช้งานกับสำหรับชิ้นส่วนที่ขับเคลื่อนในอุตสาหกรรมยานยนต์ การเคลือบนี้สามารถทำให้ควบคุมกระบวนการทำให้สึกเข้าที่ ที่จะเกิดขึ้นในไม่กี่ชั่วโมงของกระปุกเฟืองเกียร์ และนำไปสู่การเพิ่มอายุการใช้งานอย่างมีนัยสำคัญ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ RENOLIN GEAR VCI เป็นน้ำมันเกียร์อุตสาหกรรมที่มีสมรรถนะสูง ที่ผสมผสานคุณสมบัติของน้ำมันเกียร์สมรรถนะสูงกับการป้องกันการกัดกร่อนที่เชื่อถือได้ เนื่องจากคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อนในระยะที่เป็นไอ ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันการป้องกันระยะยาว และใช้ในชุดส่งกำลังที่มีเวลาหยุดเครื่องยาวนาน หรือที่จะต้องเก็บเพื่อไม่ใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น

WISURA FSP 5002 เป็นน้ำมันสำหรับงานตัดและการขึ้นรูปโลหะที่มีสมรรถนะสูงที่ไม่มีสารประกอบคลอรีน นี่เป็นการแสดงถึงนวัตกรรมที่สมบูรณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่นี้

สารหล่อลื่นระบายความร้อน ECOCOOL GLOBAL 10 เราได้ประสบความสำเร็จในรวบรวมข้อกำหนดต่าง ๆ และกำหนดข้อมูลจำเพาะภายในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ผลิตภัณฑ์ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อการเปลี่ยนรูปโลหะผสมอะลูมิเนียมและไททาเนียม และทำตามกฎหมายใน 19 ประเทศ ที่เป็นผู้นำในด้านการบินและอวกาศ ปราศจาก DEA TEA DCHA คลอรีน ฟอร์มัลดีไฮด์ ซิลิโคน และโบรอน และมีความทนทานสูงต่อการปนเปื้อนทางจุลชีววิทยา นอกจากนี้ มีความสามารถพิเศษที่มีความเสถียรภาพในน้ำที่ดีเยี่ยม จะไม่ค่อยเกิดการสร้างโฟม และถูกออกแบบมาให้ใช้กับน้ำที่มีปริมาณเกลือแร่ละลายอยู่น้อย สารหล่อลื่นที่ทำให้เย็นได้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการตามกฎระเบียบของการเปลี่ยนรูปของบริษัทในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ และก็สามารถตอบรับความคาดหวังของลูกค้านานาชาติในการทดสอบจากการใช้งานจริง

บริการติดต่อ
+66 2615 0168-75
เวลาทำการ :

8.00-17.00