ไปที่เนื้อหา

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ยินดีต้อนรับสู่ FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD.! เราขอขอบคุณที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และขอบคุณสำหรับความสนใจในบริษัทและผลิตภัณฑ์ของเรา การป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์ของเราเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเรา ดังนั้น โปรดอ่านข้อมูลดังต่อไปนี้ :

ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน

โดยทั่วไปคุณสามารถเข้าเว็บไซต์ FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยตัวตนของคุณ มีเพียงข้อมูลเกี่ยวกับชื่อของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ซึ่งคุณใช้เพื่อเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เรา และหน้าเพจที่คุณดูในเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลพวกนี้จะถูกนำมาประเมินเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเท่านั้น ซึ่งสำหรับคุณที่เป็นผู้ใช้รายบุคคลยังคงอยู่ในสถานะที่ไม่ระบุตัวตนของคุณ

การส่งออกและการประมวลผลข้อมูลไปยังประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป

เนื่องจากเว็บไซต์ของเราไม่ได้มี การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัว ดังนั้นจึงไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังพื้นที่ประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป

การใช้งานข้อมูลส่วนตัวและการเผยแพร่

เนื่องจากเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อเข้าถึงข้อมูลในเว็บเพจของเรา ดังนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกประมวลผลไม่นำไปเผยแพร่

ลิงก์ภายนอก

เพื่อให้การใช้ข้อมูลที่ได้รับจากหน้าเว็บของเราเป็นไปอย่างถูกต้อง ซึ่งเว็บเพจของเราจะมีลิงก์ที่เชื่อมโยงกับบุคคลภายนอก โปรดทราบว่าลิงก์ดังกล่าวเป็นข้อมูลจากบุคคลภายนอกยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือการออกแบบเว็บเพจจากผู้ให้บริการรายอื่น ดังนั้น ความรับผิดชอบทั้งหมดของการประกาศความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้จึงไม่สามารถกับลิงก์ดังกล่าวได้

ข้อมูลเพิ่มเติมและการติดต่อ

หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับ “การป้องกันข้อมูลความเป็นส่วนตัว” โปรดต่อต่อคุณ ตัวแทนฝ่ายการป้องกันข้อมูล

© Copyright 2017 บริษัท FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. จำกัด

โปรดสังเกต

เพื่อให้ทุกข้อความภายในเว็บไซต์นี้เรียบง่ายเรามักใช้เวอร์ชันผู้ชาย มันเป็นธรรมชาติสำหรับเราที่เราจะคำนึงถึงบางกรณีที่เป็นคำผู้หญิงแต่พูดในคำของผู้ชาย

ช่องทางการติดต่อ

บริษัท FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. จำกัด

 

บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด 252 อาคารเอสพีอี ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10400

 

โทร: +66 2615 0168-75

โทรสาร: +66 2615 0167

อีเมล: info@fuchs.co.th

การขออนุญาตใช้งาน การคัดลอกและแจกจ่ายเอกสารที่เผยแพร่โดย FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. บนเซิร์ฟเวอร์เวิลด์ไวด์เว็บนี้ อนุญาตโดยมีเงื่อนไขว่าสำเนาแต่ละฉบับจะต้องมีประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์นี้อย่างครบถ้วน และไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งของเอกสารนำไปใช้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า แต่ต้องจำกัดการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลภายในองค์กรเท่านั้น

ข้อมูลทั้งหมดที่เผยแพร่บนเซิร์ฟเวอร์เวิลด์ไวด์เว็บนี้มีจัดทำให้โดยที่ไม่มีการรับรองหรือรับประกันใด ๆ ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย โดยรวมแต่ไม่จำกัดถึง การรับประกันโดยนัยในความสามารถการขาย ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ หรือการไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ เอกสารทุกอย่างของ FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. อาจรวมถึงความไม่ถูกต้องทางเทคนิคหรือข้อผิดพลาดในการพิมพ์ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือการเพิ่มเติมโดย FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. ที่จะเกิดขึ้นกับข้อมูลที่ระบุไว้ในนี้

บริการติดต่อ
+66 2615 0168-75
เวลาทำการ :

8.00-17.00