Nhảy tới nội dung

Công nghệ chính

Công nghệ tiên phong XTL dùng cho thế hệ dầu bôi trơn mới trong ngành ô tô đã mang lại bước tiến đáng kể trong lĩnh vực cắt giảm mức tiêu hao. Sản phẩm dựa trên công nghệ XTL mới phát triển gây ấn tượng bởi trạng thái khởi lạnh tốt hơn và mức tiêu hao thấp hơn, cả đối với dầu và nhiên liệu, đồng thời mang lại độ ổn định theo tuổi thọ sử dụng và độ tin cậy trong vận hành xuất sắc. XTL là một công nghệ công thức sáng tạo với thuộc tính lỏng tối ưu và trạng thái độ nhớt nhiệt có một không hai. FUCHS là người thúc đẩy sáng tạo trong lĩnh vực này.

Với công nghệ CPX, FUCHS đã dựng nên một cột mốc trong lĩnh vực chống ăn mòn từ đầu năm 2012. Công nghệ mang tính cách mạng trong lĩnh vực bảo quản sáp. CPX làm tăng thời gian chống ăn mòn và tối ưu hóa quá trình sản xuất nhờ một lớp màng tựa như gel.

VớI ECOCOOL PHH AL, FUCHS đã phát triển được một loại dầu bôi trơn làm mát đa dụng, dùng trong ứng dụng hàng không, phù hợp với mọi loại nhóm vật liệu, không chứa boron và biôxit, đồng thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu của REACH và TSCA. Bên cạnh các loại vật liệu động cơ tiêu chuẩn (hợp kim titanium, niken và nhôm), sản phẩm còn phải vượt qua bài thử nghiệm đối với loại thép cường độ cao đời cũ được phê duyệt cho dùng tại Lufthansa Technik.

TITAN GT1 0W20 là loại dầu nhớt dành cho động cơ đột phá, không chứa kẽm, độ nhớt thấp, ra mắt vào những năm 1990, là sản phẩm đầu tiên dựa trên nền tảng công nghệ dầu nhớt hiệu năng không chứa kẽm chứng tỏ được khả năng kết hợp giữa công nghệ chất phụ gia không chứa kẽm mang tính cách mạng với độ nhớt cực kỳ thấp ở thời bấy giờ. Sản phẩm vượt qua được những chế độ thử nghiệm động cơ khắt khe nhất. Sản phẩm đi trước thời đại với cấu tạo 50% làm từ nguyên liệu thô có thể tái sinh, ở thời điểm mà tính bền vững không phải là yếu tố thúc đẩy chính trong ngành.   

RENOLIN Xtreme Temp 46 là một sản phẩm mới phát triển đặc biệt xét ở khía cạnh tính bền vững. Nhờ cấu tạo đặc biệt, sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu từ 3% đến 6% trong các ứng dụng thủy lực di động.

Dòng sản phẩm RENOLIN ZAF B HT có hiệu năng xuất sắc với đặc tính chịu nhiệt, chống oxy hóa cao và khả năng chống mòn tuyệt vời. Kết hợp với các sản phẩm tinh chế gốc dầu mỡ khoáng chọn lọc, công nghệ chất phụ gia sáng tạo, không chứa kẽm và tro, đảm bảo thuộc tính thủy lực xuất sắc cho dầu bánh răng.

Với dòng sản phẩm ANTICORIT CPX, FUCHS đã phát triển được một nhóm công thức mới cho khả năng chống ăn mòn lâu dài (10 năm). Sản phẩm sáp mới này đảm bảo khả năng ức chế dòng chảy có kiểm soát, cả ở nhiệt độ cao và nhiệt độ môi trường bình thường, mà không ảnh hưởng tới khả năng thẩm thấu vào các khe hở và đường gờ. Sáp cũng rất dễ lau. Các thông số riêng – chẳng hạn như, thời gian khô, xu hướng dòng chảy, thời hạn chống ăn mòn và độ dẻo của lớp màng – có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ CPX cực kỳ linh hoạt và phù hợp với rất nhiều loại ứng dụng khác nhau, dù là bảo vệ lỗ hốc, lưu kho lâu dài hoặc bảo vệ vận chuyển.

Với sản phẩm GLEITMO SFL 9025, FUCHS đã thành công trong việc xây dựng một loại vật liệu phủ khô chứa dầu bôi trơn đặc và được sử dụng cho các bộ phận truyền động trong ngành công nghiệp xe hơi. Vật liệu phủ này cho phép kiểm soát quá trình ngắt xen xảy ra trong vài giờ vận hành đầu tiên của hộp số, qua đó tăng tuổi thọ đáng kể.

Sản phẩm RENOLIN GEAR VCI mới là loại dầu bánh răng công nghiệp hiệu năng cao kết hợp giữa thuộc tính của dầu bánh răng hiệu năng cao với khả năng chống ăn mòn đáng tin cậy. Nhờ tính chống ăn mòn trạng thái hơi, sản phẩm đảm bảo khả năng bảo vệ lâu dài, đáng tin cậy và được sử dụng trong hệ thống truyền động có thời gian chết lâu hoặc được lưu trữ trong thời gian dài.

Sản phẩm dầu cắt và gia công kim loại bằng áp lực hiệu năng cao WISURA FSP 5002 không chứa hợp chất clo và là thành quả sáng tạo toàn diện trong lĩnh vực sản phẩm này.

Với sản phẩm dầu bôi trơn làm mát ECOCOOL GLOBAL 10, chúng tôi đã thành công trong việc đáp ứng các yêu cầu và thông số phát thải khác nhau trong ngành công nghiệp hàng không. Sản phẩm được phát triển riêng cho việc gia công hợp kim nhôm và titanium và tuân thủ quy định ở 19 quốc gia hàng đầu trong ngành hàng không. Sản phẩm không chứa DEA, TEA, DCHA, clo, formaldehyde, silicone và boron và có khả năng chống nhiễm vi sinh vật cao. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính ổn định xuất sắc trước nước cứng, không hình thành bọt và cũng được thiết kế để sử dụng cùng với nước rất mềm. Dầu bôi trơn làm mát đã vượt qua các thử nghiệm toàn diện trong phòng thí nghiệm theo đúng thủ tục gia công của các công ty hàng không đầu ngành và có khả năng đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng quốc tế trong nhiều lĩnh vực thực tế.

Liên hệ Dịch vụ
(+84 28) 3822 3475