Nhảy tới nội dung

Triển vọng cá nhân

Một công ty thành công phải có khả năng dựa vào các nhân viên được đào tạo bài bản và một nhóm quản lý xuất sắc. Thông qua mục tiêu thăng tiến cá nhân, chúng tôi tạo ra nền tảng cho sự phát triển không ngừng của nhân viên và đảm bảo rằng các cơ hội việc làm trong tương lai luôn có ứng viên phù hợp. Bất cứ khi nào có thể, các vị trí đều được đảm nhận bởi những người có trình độ và kinh nghiệm trong công ty chúng tôi. Chỉ đạo nhân viên về hoạt động kinh doanh, tính hiệu quả và định hướng khách hàng và nhân viên là những điều kiện tiền đề quyết định tới ý thức trách nhiệm tại FUCHS.

Học viện FUCHS

Để đáp ứng nhu cầu của môi trường thay đổi không ngừng, chúng tôi trao cho nhân viên của mình sự hỗ trợ cần thiết và đào tạo kỹ năng và năng lực của họ theo mục tiêu đã định. HỌC VIỆN FUCHS đóng vai trò như một định chế đào tạo toàn cầu. Đây là nơi chúng tôi tiến hành các khóa tập huấn kỹ thuật và hỗ trợ đội ngũ chuyên gia bán hàng của mình để họ không ngừng phát triển chuyên môn kỹ thuật với nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Những khóa học đầy thách thức mà HỌC VIỆN FUCHS tổ chức cũng nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị tại địa phương của chúng tôi.

Cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Chúng tôi nhận thấy khả năng kết hợp gia đình với sự nghiệp như một yêu cầu then chốt cho cam kết và hiệu suất làm việc của nhân viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng, điều quan trọng là phải hỗ trợ họ vượt qua nhiều thách thức khác nhau trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời – từ chăm sóc con nhỏ cho tới chăm sóc thành viên lớn tuổi trong gia đình.

Liên hệ Dịch vụ
(+84 28) 3822 3475