Nhảy tới nội dung

Điều mà mọi người đều thừa nhận – dầu bôi trơn của chúng tôi có chất lượng ngoại hạng

  • FUCHS có thể tận dụng thế mạnh là các mối quan hệ đối tác phát triển lâu dài trong lĩnh vực cung cấp dầu khi xuất xưởng.
  • Chúng tôi đã được chọn là nhà cung cấp được yêu thích bởi một nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu vùng Scandinavia.
  • Trong năm 2014, FUCHS được nhận giải thưởng “The Volkswagen Group Award” (Giải thưởng của Tập đoàn Volkswagen). Là giải thưởng thường niên của VW nhằm vinh danh những nhà cung cấp tốt nhất, điều này càng chứng tỏ về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa chúng tôi và khách hàng.
  • Trong năm 2015, FUCHS SCHMIERSTOFFE GMBH cũng được vinh danh vì sở hữu dịch vụ xuất sắc và được chọn là “nhà cung cấp chiến lược” của Khối mua sắm thuộc Tập đoàn RWE

Tính bền vững được chứng nhận

FUCHS có danh mục sản phẩm dầu bôi trơn sinh học đa dạng nhất thế giới, từ dầu cưa xích cơ bản cho tới dầu nhớt hiệu năng cao dành cho động cơ. Nhiều sản phẩm phân hủy sinh học của chúng tôi có gắn nhãn môi trường của Châu Âu (Euro-Marguerite). Loạt sản phẩm dầu thủy lực và dầu bánh răng có khả năng phân hủy sinh học đã được phát triển thuộc dòng sản phẩm PLANTO dựa trên gốc ester no. Ở đây, tỷ lệ nguyên liệu thô có thể tái sinh chiếm hơn 50% và sản phẩm chứng tỏ được hiệu năng của chúng trong lĩnh vực.

Ngoài ra, FUCHS còn đóng vai trò tích cực, chủ động trong quá trình tiêu chuẩn hóa Châu Âu đối với dầu bôi trơn gốc sinh học. Trong đó, FUCHS có tham gia công tác xây dựng hệ thống thuật ngữ và xác định hàm lượng gốc sinh học, các tiêu chí bền vững, kiểm toán sinh thái và chứng nhận. Nhân viên của FUCHS phụ trách một nhóm công tác thuộc Ủy ban châu Âu về phát triển tiêu chuẩn chung dành cho dầu bôi trơn sinh học.

Liên hệ Dịch vụ
(+84 28) 3822 3475