Nhảy tới nội dung

LUBRICANTS.TECHNOLOGY.PEOPLE.

DẦU BÔI TRƠN.CÔNG NGHỆ.CON NGƯỜI.

Bộ ba này là trái tim trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, là cơ sở cho hoạt động mỗi ngày của chúng tôi trên toàn cầu.

DẦU BÔI TRƠN.

Tập trung 100%

FUCHS tập trung 100% vào dầu bôi trơn và các sản phẩm chuyên dụng có liên quan và đã hoạt động trong lĩnh vực này trong suốt hơn 80 năm qua. Với hơn 10.000 sản phẩm, công ty cung cấp cho khách hàng đủ các loại dầu bôi trơn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cả trong nước và quốc tế. Danh mục sản phẩm được chia thành các danh mục cốt lõi, bao gồm dầu bôi trơn trong ngành ô tô và công nghiệp, lưu chất hoạt động trong gia công kim loại, và dầu bôi trơn dùng cho ứng dụng đặc biệt. Danh mục còn được bổ sung bởi nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật toàn diện và dịch vụ liên quan tới quy trình.

CÔNG NGHỆ.

Giải pháp tổng thể

Giải pháp dầu bôi trơn tổng thể theo quy trình, sử dụng công nghệ tiên tiến là yếu tố then chốt đem lại thành công cho FUCHS. Mạng lưới chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả, tạo thành mạng lưới gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn đặc biệt. Có khoảng 1/10 số nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển. Công ty hiện có hơn 600 dự án nghiên cứu & phát triển đang diễn ra với mục đích nhằm tìm ra câu trả lời tối ưu cho yêu cầu của khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi củng cố hơn nữa vị thế lãnh đạo về công nghệ trong những phân khúc kinh doanh quan trọng. Điều này không chỉ là câu hỏi về tính hiệu quả, hiệu suất hay an toàn và độ tin cậy, mà còn là vấn đề thuộc về tính bền vững của dầu bôi trơn – từ lúc sản xuất tới lúc thải bỏ.

CON NGƯỜI.

Cam kết cá nhân

Với khoảng 5.000 nhân viên chuyên môn và có trình độ cao trên khắp thế giới, chúng tôi cam kết đảm bảo khiến khách hàng hài lòng. Đội ngũ toàn cầu của FUCHS tự coi mình như một đơn vị được điều phối hiệu quả, với mức độ cam kết cá nhân cao và tiếp tục góp phần vào câu chuyện thành công của FUCHS hết năm này qua năm khác. Tăng cường đối thoại với khách hàng và các đối tác kinh doanh cũng như tương tác tin cậy lẫn nhau, chính điều đó đã giúp chúng tôi luôn tìm được giải pháp riêng biệt, tối ưu cho yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ
(+84 28) 3822 3475