Nhảy tới nội dung

Sáng tạo và đi đầu công nghệ trong lĩnh vực dầu bôi trơn

Sức mạnh sáng tạo ở mức cao là động lực thúc đẩy chính trong mô hình kinh doanh của FUCHS. FUCHS vượt trội nhờ tốc độ sáng tạo trên mức trung bình ngành và sự chuyên môn hóa cao độ. Mục tiêu là không ngừng phát triển tiềm năng của dầu bôi trơn. Cụ thể là tăng năng suất, kéo dài vòng đời của sản phẩm, phát triển loại dầu bôi trơn đa chức năng và các sản phẩm sáng tạo đáp ứng yêu cầu mới về kỹ thuật và pháp lý, cải thiện hiệu suất năng lượng, quy trình và chi phí. Song song với đó, chúng tôi cam kết về các mục tiêu bền vững và khát vọng phát triển các giải pháp dầu bôi trơn góp phần bảo tồn môi trường và tài nguyên.

Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu & phát triển trong Tập đoàn FUCHS. Công ty hiện có hơn 600 dự án nghiên cứu & phát triển đang diễn ra với mục tiêu đánh giá tiềm năng của các công nghệ mới, chẳng hạn như công nghệ nano hay bôi trơn với lượng dầu tối thiểu. Những dự án này được hỗ trợ bởi khoảng 400 kỹ sư và nhà khoa học tại 25 địa điểm phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Xấp xỉ 10% số nhân viên trong phòng thí nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển – trong khi đó, FUCHS không ngừng đầu tư vào việc mở rộng hơn nữa năng lực kỹ thuật và nhân sự của mình. Trung tâm Công nghệ siêu hiện đại tại trụ sở chính ở Mannheim phụ trách điều phối mạng lưới chuyên gia quốc tế, kết hợp chuyên môn và hỗ trợ chuyển giao tri thức về các yêu cầu trên toàn cầu.

Nghiên cứu và phát triển hướng đến yêu cầu của khách hàng

FUCHS tham gia vào hoạt động phát triển theo định hướng ứng dụng, tập trung vào khách hàng và hợp tác với khách hàng nhằm thiết kế sản phẩm dầu bôi trơn tối ưu cho các yêu cầu liên quan tới quy trình và máy móc. Ngoài ra, FUCHS đặc biệt chú trọng vào tầm quan trọng to lớn của nghiên cứu cơ bản và duy trì cam kết trong các dự án nghiên cứu đa ngành và cộng tác với các trường đại học, học viện, công ty công nghệ sinh học và khách hàng là các OEM. FUCHS có khả năng xuất sắc trong lĩnh vực thí nghiệm và mô phỏng. Quá trình phát triển sản phẩm đi kèm với tăng cường một loạt nỗ lực thử nghiệm. Tất cả sản phẩm dầu bôi trơn dùng trong lĩnh vực kỹ thuật y học đều được thử nghiệm về khả năng nhiễm độc tế bào và bất kỳ tổn thương tiềm ẩn nào đối với tế bào và mô. FUCHS là một trong số ít các nhà sản xuất dầu bôi trơn mới có thực hiện loại thử nghiệm này.

Liên hệ Dịch vụ
(+84 28) 3822 3475